Stallions Centaur Classic Limited 150cc - Centaur Thailand

Stallions Centaur Classic Limited 150cc

Stallions Centaur Classic Limited

Stallions Centaur Classic Limited 150cc

.     Stallion Centaur Classic Limited 150cc สปอร์ตคลาสสิกรุ่นนี้ได้มีการเพิ่มลูกเล่นนิดหน่อยจาก Stallions Centaur Classic ตัวแรก โดยการนำชิ้นส่วนบางชิ้นไปชุบโครเมี่ยมเพื่อทำให้ดูดีในระดับพรีเมี่ยมขึ้นมา โดยสเปคของตัวรถจักรยานยนต์ยังคงเหมื่อนรู่น Stallions Centaur Classic 150cc อยู่

.     โดย Stallions Centaur Classic Limited 150cc สร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับกลุ่มคนรักรถสปอร์ต หลายคนเคยฝันอยากมีรถสไตล์แบบนี้ไว้ขี่เล่น หรือใช้งานแต่ไม่สามารถหาได้ หรือโชคดีหาได้แต่ก็มีสภาพที่ไม่สมบูรณ์ ใช้ไปซ่อมไปสร้างความเบื่อหย่ายให้กับเจ้าของรถเป็นอย่างยิ่ง ตอนนี้ สตาเลียน ได้สร้างฝันของท่านให้กลางเป็นจริง เซนทอร์ 150 คลาสสิก คือ ความคลาสสิกในยุค 60 ที่กลับมาให้ทุกท่านได้ชื่นชมในสภาพใหม่ อย่างสมบูรณ์

Stallions Centaur Classic Limited2

.     โดยเจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้ อาจจะดูว่ามันแสนจะธรรมดา แต่เมื่อคุณได้สัมผัสคุณจะรู้ได้ถึงความไม่ธรรมดาของมัน ตั้งแต่การดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยมและหรูหราจนไม่อาจจะห้ามใจ ทรวดทรงสวยงาม ดุดัน ทรงพลัง มีระดับ เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ดูแล้วมีรสนิยมมากๆ วัสดุที่ได้เอามาประกอบก็เป็นวัสดุเกรดดี มีคุณภาพ การจัดวางและการดีไซน์ก็ล้ำสุดๆ การตอบสนองการใช้งานทั้งประสิทธิภาพและสมรรถนะก็ยอดเยี่ยมโดนใจ Stallion Centaur เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความสนใจไม่น้อย น่าเป็นเจ้าของมากๆ ตอบสนองการใช้งานด้วยคลัทช์อย่างสมบูรณ์แบบและสนุกสุดๆ ความประหยัดอยู่ในระดับใช้ได้ นี่แหละครับความคลาสสิคของแท้ที่คนรักคลาสสิคอย่างคุณคู่ควร

ภาพ : www.p-bike.net
ภาพ : www.p-bike.net
จุดเด่น :
.     Stallions Centaur Classic Limited 150cc สร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับกลุ่มคนรักรถสปอร์ต อยากมีรถสไตล์แบบนี้ไว้ขี่เล่นหรือใช้งานแต่ไม่สามารถหาได้ วันนี้ มอเตอร์ไซค์สตาเลียน ได้สร้างฝันของท่านให้กลายเป็นจริง เซนทรอ 150 คือ ความคลาสสิกในยุค ’60 ที่กลับมาให้ทุกท่านได้ชื่นชมในสภาพใหม่ 100% พร้อมด้วยราคาที่เป็นมิตรกับทุกคน ท่านสามารถขับขี่ใช้งานได้เต็มที่สมบูรณ์แบบ หมดห่วงเรื่องของอะไหล่และบริการ เครื่องยนต์ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ สูบเดียว ปริมาตร 150 ซี.ซี. โชว์ครีบเสื้อสูบให้เห็นถึงความคลาสสิก กำลังแรงบิดมีให้ใช้อย่างเต็มที่ นี่คือมอเตอร์ไซค์ในฝันที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ความฝันอีกต่อไป

สเปค Stallions Centaur Classic Limited 150cc

เครื่องยนต์ : 4 จังหวะ สูบตั้ง แบบซิงเกิบโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ระบายความร้อนด้วยอากาศ
ระบบจุดระเบิด : CDI
ระบบเกียร์ : เกียร์ 5 ระดับ
อัตราส่วนกำลังอัด : 10.5:1
ระบบสตาร์ท : สตาร์ทเท้า และ สตาร์ทมือ
มิติ (ยาวxกว้างxสูง) : 2000มม.x790มม.x1110มม.
ขนาดยาง : หน้า 110/70-17, หลัง130/70-17
น้ำหนักรถ : 132 กก.
ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง : 12 ลิตร
ระบบกันสะเทือนหน้า : อัพไซด์ดาวน์
ระบบกันสะเทือนหลัง : สวิงอาร์ม โช้คอัพคู่
ระบบเบรก : หน้า ดิสก์เบรก, หลัง ดิสก์เบรก
แบตเตอร์รี่ : 12V 7Ah

ราคา Stallions Centaur Classic Limited 150cc – 64,900 บาท (โดยประมาณ)

* * * * *

>>> ห้องค้าขาย Centaur “อยากขาย – อยากซื้อ” ประกาศฟรี !

โปรด...แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น